Thứ Tư, 25 tháng 4, 2012

Tuyển thẳng, xét tuyển 35 chỉ tiêu vào HV hàng không


Căn cứ quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 của Bộ giáo dục đào tạo. Giám đốc HV Hàng không Việt Nam quy định tuyển thẳng vào đại học cao đẳng năm 2012 như sau:

"hv hang khong vn tuyen thang"
Đối tượng tuyển thẳng
-  Thí  thuộc các đối tượng: Anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp Trung học.
-  Người đã dự thi và trúng tuyển vào các trường, nhưng ngay sau đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung, nay đã hoang thành nghĩa vụ được phục viên, xuất ngũ mà chưa đuọc nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ điều kiện và tiêu chuẩn về sức khỏe, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại Học viện, mà không cần phải thi lại.
-    Học sinh đã tốt nghiệp THPT là thành viên đội tuyển Olympic khu vực hoặc quốc tế năm 2011 hoặc năm 2012, có các môn thi Olympic phù hợp với khối thi vào các ngành tuyển sinh của Học viện.
-    Học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba môn tin học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại học các ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông. Nếu học sinh đoạt giải khuyến khích sẽ được tuyển thẳng vào hệ ầo đẳng ngành này.
- Số lượng tuyển thẳng: 10
Ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng:
-   Đối tượng ưu tiên xét tuyển đại học
+ Thí sinh đạt giải nhất, nhì , ba trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 năm 2011, 2012, các môn phù hợp với khối thi tuyển sinh vào các ngành đào tạo của học viện, đã tốt nghiệp THPT , đăng ký dự thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012 theo đề thi chung của bộ giáo dục đào tạo, không có môn nào bị điểm 0 và có tổng 3 môn thi tuyển sinh từ điểm sàn trở lên.
-   Đối tượng ưu tiên xét tuyển cao đẳng
+ Thí sinh đạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 năm 2011, 2012, các môn phù hợp với khối thi tuyển sinh vào các ngành đào tạo của học viện, đã tốt nghiệp THPT, đăng ký dự thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012 theo đề thi chung của bộ giáo dục đào tạo, không có môn nào bị điểm 0 và có tổng 3 môn thi tuyển sinh từ điểm sàn trở lên.
Thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển đại học, có nguyên vọng học cao đẳng được ưu tiên xét tuyển cao đẳng.
+ Số lượng thí sinh được xét tuyển:
Đại học: 10
Cao đẳng: 15

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét