Thứ Hai, 23 tháng 4, 2012

Đại học Y Hải Phòng quy định tuyển thẳng


Hôm nay 20/4, Trường Đại học Y Hải Phòng thông báo điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên trong xét tuyển của Trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012 như sau:
"dh y hai phong"
Đối tượng tuyển thẳng:
- Những thí sinh thuộc diện được quy định tại các điểm a, b và các thí sinh trong đội tuyển Olympic các môn Hóa, Sinh thuộc điểm c khoản 2 điều 7 của Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy nếu tốt nghiệp THPT loại khá trở lên.
- Những thí sinh thuộc diện được quy định tại điểm e khoản 2 điều 7 của Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy được tuyển thẳng nếu:
+ Tốt nghiệp THPT loại khá trở lên đối với các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh.
+ Tốt nghiệp THPT loại giỏi trở lên đối với các thí sinh đạt giải Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh.
Đối tượng xét tuyển:
- Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh sẽ được trường Đại học Y Hải Phòng ưu tiên xét tuyển nếu: tốt nghiệp THPT loại khá trở lên; phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Y Hải Phòng với kết quả thi từ điểm sàn đại học trở lên và không có môn nào bị điểm 0.
- Các thí sinh đạt giải Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh sẽ được trường Đại học Y Hải Phòng ưu tiên xét tuyển nếu: tốt nghiệp THPT loại giỏi; phải tham gia kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Y Hải Phòng với kết quả thi từ điểm sàn trở lên và không có môn nào bị điểm 0.
 Các mã ngành tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển
Tên ngành
Khối thi
Mã ngành
Môn đạt giải
Bác sĩ đa khoa (6 năm)
B
D720101
Sinh, Hóa
Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt (6 năm)
B
D720601
Sinh, Hóa
Bác sĩ Y học Dự phòng (6 năm)
B
D720302
Sinh, Hóa
Cử nhân điều dưỡng (4 năm)
B
D720501
Sinh, Hóa
Cử nhân kỹ thuật y học (4 năm)
B
D720330
Sinh, Hóa
Dược sĩ đại học (5 năm)
A
D720401
Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét